โพสต์12 ส.ค. 2562 07:36โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 12 ส.ค. 2562 07:37 ]
นายนราธิป เจียมสงวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมนำคณะครูโรงเรียนเลยพิทยาคมเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดเลย 12 สิงหาคม 2562  คลิกภาพกิจกรรมที่นี่