มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

โพสต์6 ก.พ. 2561 02:17โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว  โคตรรนริทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักเรียนที่จะเดินทางไปเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ยังต่างประเทศ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้แก่ นายชณันธร  ผาจิรวัฒนชาติ โครงการ AFS ประเทศอาร์เจนติน่า  นางสาวรวิสรา  หุมแพง  โครงการ AFS ประเทศอาร์เจนติน่า    นอกจากนี้มอบช่อดอกไม้เพื่ออำลานักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศเยอรมนี คือ Ms.Jolina Lee ที่กำลังจะเดินทางกลับเยอรมนีในเดือนเมษายนนี้ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่