มอบเกียรติบัตรและถ้วยรางวัล การแข่งขัน LPK ฟุตซอล และการแข่งขัน แชร์บอล ของกรรมการนักเรียน โรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์31 ม.ค. 2561 23:05โดยไม่ทราบผู้ใช้
มอบเกียรติบัตรและถ้วยรางวัล การแข่งขัน LPK ฟุตซอล และการแข่งขัน แชร์บอล  ของกรรมการนักเรียน โรงเรียนเลยพิทยาคม [ คลิกดูภาพบรรยากาศ 1 ] [ คลิดกูภาพบรรยากาศ 2 ]