โพสต์11 ก.พ. 2559 02:41โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบเกียรติบัตรงานศิลปหัตกรรมครั้งที่ 65 (กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์) ให้กับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตกรรมครั้งที่ 65  ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2558 ณ จังหวัดสุรินทร์ ในการแข่งขันเครื่องบินพลังยาง ประเภทบินนาน และการแข่งขันเครื่องบินพลังยาง ประเภทบินไกล คลิกภาพกิจกรรมที่นี่