โพสต์12 มิ.ย. 2560 23:59โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมรับมอบลูกวอลเลย่บอลจากนายวิบูลชัย  ราชพัฒน์  ครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน โรงเรียนเลยพิทยาคม    พร้อมกับนายโสภณ  ตันกิจเจริญ เจ้าของและผู้จัดการ บริษัท เชฟโรเลต หนองบัวลำภู และนายณัฏฐชัย  วัฒนาเอี่ยมสกุล ศิษย์เก่าโรงเรียนเลยพิทยาคม มีความประสงค์จะมอบลูกวอลเล่ย์บอลชนิดแข่งขัน เพื่อให้นักกีฬาวอลเล่ย์บอลโรงเรียนเลยพิทยาคม ทีมหญิงและชายได้ฝึกซ้อมและสร้างความคุ้นเคยกับลูกที่ใช้ใน     การแข่งขันจริง จำนวน 5 ลูก  ราคาลูกละ  1,295 บาท เป็นเงิน 6,475 บาท คลิกภาพกิจกรรมที่นี่