โพสต์25 ก.ค. 2560 02:11โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม รับมอบพัดลมจากประธานกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ชั้น ม. 2/6 ได้แก่นางอัญญารัตน์ ทาแก้ว และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง มีความประสงค์ขอมอบพัดลมติดเพดาน จำนวน 4 เครื่อง ให้กับนักเรียนชั้น ม.2/6 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่