มอบรางวัล Thailand Go Green

โพสต์3 พ.ย. 2559 02:01โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบรางวัลให้นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมเนื่องในโอกาส เข้าร่วมกิจกรรม Thailand Go Green ในหัวข้อ "ฉลาดอยู่ ฉลาดกิน ฉลาดใช้พลังงานทดแทน แปลงขยะเป็นทอง" จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับ บริษัทบางจากปิโตรเลี่ยมจำกัด มหาชน คลิกภาพกิจกรรมที่นี่