มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

โพสต์2 ก.ค. 2561 22:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นตัวแทนในการมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม ประเภททุน เรียนดี
และประเภท ยากจนและเรียนดี โรงเรียนเลยพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2561 คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ รายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนรายละเอียดตามไฟล์แนบ