โพสต์5 ก.ค. 2560 21:45โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคม แนะนำครูอาสาสมัครชาวจีน โดยความร่วมมือของ สพฐ และ Han ban ( สาธารณรัฐประชาชนจีน ) เพื่อมาสอนภาษาจีน ณ โรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นเวลา 1 ปีการศึกษา  1.) Miss Li Ruirui  (หลี่ รุ่ย รุ่ย)  และ 2.) Miss Liu Dandan (หลิว ตาน ตาน) [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]