โพสต์15 ก.พ. 2560 23:54โดยพิทยา พรหมปัญญา
นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ English Program (EP) แสดงความสามารถภาษาอังกฤษ ณ บริเวณหน้าเสาธง
๑. นายอมรเชษฐ์ ภูวเดชธันยกานต์ ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ สายฝน หรือ Falling Rain เพื่อเป็นการแสดงสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙
๒. ด.ญ.นิสิตา สหายา "เล่านิทานภาษาอังกฤษ เรื่อง Jack and the Beanstalk คลิกภาพกิจกรรมที่นี่