นักเรียนแลกเปลี่ยน วัฒนธรรม AFS ประเทศอาร์เจนติน่า

โพสต์9 ก.พ. 2560 22:41โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 9 ก.พ. 2560 22:47 ]
นายธวัช  มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม  มอบของที่ระลึกและช่อดอกดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นางสาวฐิตา  หิรัญพรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 ในโอกาสเข้าร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม AFS ที่ประเทศอาร์เจนติน่าเป็นเวลา 1 ปี    และกล่าวต้อนรับ นางสาวภาวิณี  แสนหาญ และนายพันธวัช  ดีรักษา นักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมที่เข้าร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม AFS ที่ประเทศอาร์เจนติน่าและได้เดินทางกลับมาศึกษาต่อมาโรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่