นักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพครู กล่าวอำลา

โพสต์16 ก.พ. 2559 20:43โดยพิทยา พรหมปัญญา
วันที่พุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 คณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ขั้นฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ได้ทำการฝึกปฏิบัติการสอนในโรงเรียนเลยพิทยาคม ประจำปีการศึกาา 2558 กล่าวขอบคุณ นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม คณะครูบุคคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมที่ได้ให้ประสบการณ์ดีๆในครั้งนี้และมอบของที่ระลึก คลิกภาพกิจกรรมที่นี่