นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม พบปะและให้โอวาทในการปฏิบัติตัวในโรงเรียนนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ SC SM ICE EP และ GEP

โพสต์27 มี.ค. 2561 02:17โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม พบปะและให้โอวาทในการปฏิบัติตัวในโรงเรียนนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ SC SM  ICE EP และ GEP วันที่  27 มีนาคม 2561 ณ บริเวณหน้าเสาธงชาติ โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่