โพสต์27 มี.ค. 2561 02:27โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 27 มี.ค. 2561 21:17 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ คณะครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู 3 ราย คือ นางระมัด ไขหินตั้ง นางศศิธร เดชไชย จากโรงเรียนศรีสงครามวิทยา และนายจันทร์หล้า นิวงษา จากโรงเรียนคอนสาวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 19 ดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่