โพสต์7 ก.ค. 2560 07:23โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 8 ก.ค. 2560 01:37 ]
เมื่อวันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายชีพวานนท์ โชติการพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม นำทีมคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมร่วมงานแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๐ คุ้มวัดชลธาราราม ชุมชนนาหนอง-ท่าแพ นำโดยโรงเรียนเลยพิทยาคม และย่าขาว คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ คลิกภาพกิจกรรมชุดที่ ๒ คลิกภาพกิจกรรมชุดที่ ๓