โพสต์4 มี.ค. 2561 23:38โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 งานหลักสูตรโรงเรียนเลยพิทยาคม จัดวิพากษ์หลักสูตรโดยตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3และตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ตามโปรแกรมการเรียนรวมนักเรียนจำนวน 32 คน เข้าพิพากษ์หลักสูตร ณ ห้องกำลังเอก อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่