"น้อมเกล้าน้อมกระหม่อม หลอมดวงใจ สำนักในพระมหากรุณาธิคุณ ด้วยรักพ่อไม่มีวันพอเพียง"

โพสต์24 ต.ค. 2560 22:45โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 28 ต.ค. 2560 18:01 ]
เมื่อวันพุธที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมนำคณะผู้บริหารครูและนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมจัดกิจกรรมเนื่องโอกาสราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินททรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ นั้น เพื่อเป็นการน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม หลอมดวงใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ด้วยรักพ่อไม่มีวันพอเพียง ของคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียน จึงพร้อมใจกันนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ และ พระบรมสาทิสลักษณ์จากบ้านของตนเอง รวมแล้ว ๓,๐๐๐ กว่าภาพ มาหลอมรวมใจเชิดชูไว้เหนือศรีษะ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ชุดที่ ๐๑
คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ชุดที่ ๐๒ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ชุดที่ ๐๓