โพสต์9 ส.ค. 2565 23:50โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 9 ส.ค. 2565 23:54 ]
เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.ณัฐกฤต  คำวิเศษชัย  รองผู้บังคับการสถาณีตำรวจภูธรจังหวัดเลยได้เดินทาง มามอบหนังสือผลงานภาพเขียนของ หม่อมเจ้ามารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร แก่โรงเรียนเลยพิทยาคม  โดยมีนายวิชัย ปุรัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและนักเรียน รับมอบ ณ ห้องประชุมจามจุรี โดยทางโรงเรียนจะได้มอบให้ห้องสมุดและกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะศึกษานำไปใช้ประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจแก่นักเรียนด้านศิลปะภาพเขียนต่อไป คลิกภาพกิจกรรมที่นี่