เปิดนิทรรศการศิลปะเพื่อพ่อ Art for DAD เพื่อพ่อ

โพสต์31 ม.ค. 2560 06:12โดยมนตรี เจดีย์   [ อัปเดต 31 ม.ค. 2560 06:19 ]
โรงเรียนเลยพิทยาคม ได้จัดนิทรรศการศิลปะเพื่อพ่อ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เพื่อแสดงความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผลงานที่นำมาจัดนิทรรศการเป็นผลงานทางทัศนศิลป์ของครูศิลปะและนักเรียน ด้านจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ และสื่อผสม โดยมี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายคุมพล  บรรเทาทุกข์ และนายเกียงศักดิ์ ตันกิจเจริญ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูเลยพิทยาคม เป็นประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติและคณะครู ร่วมพิธีเปิด  วันที่ 31 มกราคม 2560 [ คลิกดูภาพกิจกรรม ]