พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร

โพสต์28 ก.ค. 2559 02:32โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคมได้เข้าร่วมพิธี ลงนามงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาศวันคล้ายวันพระราชสมภพ นำโดยนายธวัช  มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมและคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน ในช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2559 ณ หอประชุมอำเภอเมืองเลย ซึ่งมีหน่วยงานหลายหน่วยงานได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  [คลิ๊กดูภาพบรรยากาศ]