พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา หรือวันแม่แห่งชาติ

โพสต์13 ส.ค. 2559 01:49โดยมนตรี เจดีย์
ข้าราชการครู และนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมได้เข้าร่วม พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม หรือวันแม่แห่งชาติ นำโดย นายนราธิป  เจียมสงวน รองฝ่ายวิชาการและคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมพิธีการ ณ ศาลากลางจังหวัดเลย