โพสต์7 มิ.ย. 2560 22:31โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 8 มิ.ย. 2560 03:17 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ พิธีไหว้ครู
"กตัญญูกตเวที มีวินัย รับผิดชอบ สุภาพนอบน้อม"
๘ มิถุนายน ๒๕๖๐
โรงเรียนเลยพิทยาคม
ณ อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ ช่วงทำพาน ผลัดที่ ๑ ม.๓,๖ ผลัดที่ ๑ ม. ๓,๖ ชุดที่ ๐๒ ผลัดที่ ๒ ม.๑,๔ ผลัดที่ ๓ ม.๒,๕