พิธีมอบบ้านพอเพียงโรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์31 ม.ค. 2560 02:24โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคมได้จัดพิธี มอบบ้านพอเพียง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดชที่เสด็จสู่สวรรคาลัย แต่ความดียังสถิตในดวงใจตราบนิรันดร์ และยังเป็นแหล่งเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ไว้แสดงผลงานของนักเรียน ผลงานครูและโรงเรียน ตลอดจนภูมิปัญญาท้องถิ่นจังหวัดเลย ให้สาธารณชนได้่เรียนรู้ โดยมี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายคุมพล  บรรเทาทุกข์ และนายเกียงศักดิ์ ตันกิจเจริญ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูเลยพิทยาคม เป็นประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติและคณะครู ร่วมพิธี วันที่ 31 มกราคม 2560