โพสต์7 ส.ค. 2560 17:01โดยมนตรี เจดีย์
พิธีเปิดการฝึกและพิธีไหว้ครู ของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-3 กลุ่มโรงเรียนเลยพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 28  ประธานในพิธี ดร.สมเจษฎ์  ศรีสมจักร์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 19 ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกแลพไหว้ครู  โดยมีแขกผู้มีเกียรติและผู้ปกครองได้มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้  [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]