โพสต์3 ธ.ค. 2561 19:13โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมคณะผู้บริหารคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคมร่วมพิธีรําลึก วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจําปี 2561 โรงเรียนเลยพิทยาคม 4 ธันวาคม 2561 ณ ลานหน้าเสาธง คลิกภาพกิจกรรมที่นี่