โพสต์20 ก.ย. 2560 09:33โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม นำคณะผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วม พิธีสวนสนามเทิดเกียรติ ครูฝึก และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ในโอกาส เกษียณอายุราชการ ปี ๒๕๖๐ ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๘ วันพุธที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่