โพสต์1 ก.ค. 2559 02:50โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่และเนตรนารี โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่