โพสต์6 ก.ค. 2560 03:51โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ ๑ กรกฏาคม ๒๕๖๐ กองสามัญลูกเสือรุ่นใหญ่และเนตรนารี โรงเรียนเลยพิทยาคม (กิจกรรมวันที่ ๖ กรกฏาคม ๒๕๖๐) คลิกภาพกิจกรรมที่นี่