โพสต์22 พ.ย. 2561 09:31โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมตามที่นี่