โพสต์23 ต.ค. 2561 19:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
วันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30  น. นายบัวแวว  โคตรนรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมคณะผู้บริหารและคณะครูร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดเลยโดยนายชัยวัฒน์  ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยเป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรเอกชน นักเรียน นักศึกษาและประชาชน ร่วมพิธี จำนวน 1,000 คน คลิกภาพกิจกรรมที่นี่