โพสต์14 มิ.ย. 2560 03:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ผู้สมัครเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนเลยพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2560 แนะนำนโยบายของพรรค ปราศรัยหาเสียง และตอบคำถาม ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนเลยพิทยาคม

เบอร์ 1 นายธนานนท์ ชยางศุ พรรค : อนุรักษ์เลยพิทย์
เบอร์ 2 นายสรภัค สุรภีร์ พรรค : สรภัครักษ์เลยพิทย์
เบอร์ 3 นางสาวมิรา เวทย์จรัส พรรค : พรรคใจไว้ที่เรา