ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมและคณะผู้บริหารได้มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2560

โพสต์4 ม.ค. 2560 08:20โดยมนตรี เจดีย์
นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม และคณะผู้บริหารได้มอบกระเช้าอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ 2560 กับ นายคุมพล บรรเทาทุกข์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และได้ไปอวยพร นายโกศล บุญไชย และนายกิตติพิชญ์ พสิษฐ์เนวกุล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม และ นายเกรียงศักดิ์ ตันกิจเจริญ ประธานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 วันที่ 4 มกราคม 2560 [ คลิกดูภาพ ]