ปีหน้าเด็กเลยพิทย์ จะไปเรียนเมืองนอก

โพสต์31 ก.ค. 2560 23:37โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมต้อนรับคณะศิษย์เก่าโรงเรียนเลยพิทยาคมมาแนะแนวการศึกษาต่อทุนรัฐบาลและทุนศึกษาต่อต่างประเทศ โดยคณะศิษย์เก่าโรงเรียนเลยพิทยาคมผู้รับทุนรัฐบาลไทยไปศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ณ สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา คลิกภาพกิจกรรมที่นี่