ประชุมการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี ๒๕๖๐

โพสต์5 ม.ค. 2560 08:14โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 5 ม.ค. 2560 08:16 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติในการดำเนินการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๐ ให้กับคณะทำงานและตัวแทนคณะกรรมการนักเรียน ณ ห้องประชุมจามจุรี วันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๐ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่