ประชุมการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากล

โพสต์9 ก.พ. 2559 21:04โดยมนตรี เจดีย์
ดร.อดิศักดิ์  มุ่งชู  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 ได้เข้าพบฝ่ายบริหารโรงเรียนเลยพิทยาคม เพื่อประชุมปรึกษาหารือ  การดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากล เพื่อนำมาปรับใช้กับโรงเรียน  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ.ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนเลยพิทยาคม
  [คลิกดูภาพ]