โพสต์24 มี.ค. 2560 02:38โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายบัวแวว โคตรนรินทร์รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทความสามารถพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุมจามจุรี  โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่