ปฐมนิเทศนักศึกษาขั้นการฝึกปฎิบัติวิชาชีพครู

โพสต์18 ธ.ค. 2559 20:17โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ปฐมนิเทศและแนะนำการปฎิบัติตัวและปฎิบัติตน ให้กับนักศึกษาขั้นการฝึกปฎิบัติวิชาชีพครู จากมหาวิทยาลัยราชภัฎ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมที่นี่