รางวัลครูดีเด่น ครูดีในดวงใจ หนึ่งแสนครูดี

โพสต์2 ก.พ. 2559 06:38โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม มอบโล่และเกียรติบัตรให้กับคณะครูโรงเรียนเลยพิทยาคม ที่ได้รับรางวัลเชิดชูครู ครูดีเด่น ครูดีในดวงใจ หนึ่งแสนครูดี ของสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐานและเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2558