โรงเรียนเลยพิทยาคมได้จัดกีฬาฟุตบอลศิษย์เก่าเลยพิทยาคม

โพสต์27 ส.ค. 2559 07:08โดยมนตรี เจดีย์

โรงเรียนเลยพิทยาคมได้จัดกีฬาฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างศิษย์เก่าเลยพิทยาคมเจอ กับคณะครู VIP เลยพิทยาคมเนื่องในวาระที่อาจาย์วัชรินทร์  ยุทธมานพ จะเกษียณอายุราชการเลยได้จัดกิจกรรมกีฬาฟุตบอลขึ้นที่อาจารย์ได้ถ่ายทอดวิชาแกเหล่าลูกศิษย์ ที่ได้สอนมา วันที่ 27 สิงหาคม 2559 ณ สนามฟุตบอลเลยพิทยาคม
[คลิ๊กดูภาพกิจกรรม]