โรงเรียนเลยพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี กับ ดร.สุภชัย จันปุ่ม ที่ได้ดำรงตำแหน่ง ศึกษาธิการจังหวัดเลย

โพสต์31 พ.ค. 2560 21:44โดยมนตรี เจดีย์
โรงเรียนเลยพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี  กับ ดร.สุภชัย  จันปุ่ม ที่ได้ดำรงตำแหน่ง ศึกษาธิการจังหวัดเลย [ คนใหม่ ] ปีการศึกษา 2560  นำทีมโดย นายธวัช  มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนเลยพิทยาคม ณ สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา เขต.19    วันที่ 1 มิถุนายน 2560 [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]