โพสต์14 ก.พ. 2561 19:55โดยมนตรี เจดีย์   [ อัปเดต 15 ก.พ. 2561 18:58 ]
โรงเรียนเลยพิทยาคม และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาจีน-อังกฤษ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมของนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ( Intensive Chinese and English Program ICE )ได้จัดกิจกรรมวันตรุษจีนขึ้นใน วัน 15 กุมภาพันธ์ 2561
[ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]  [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ] [ คลิกดูภาพบรรยากาศ ]