โรงเรียนเนินปอรังนกชนูทิศ ศึกษาดูงานโรงเรียนเลยพิทยาคม

โพสต์20 ก.พ. 2560 22:32โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายวณัฐพงศ์ ทองคำผู้อำนวยการโรงเรียนเนินปอรังนกชนูทิศ นำทีมคณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา และกรรมการสถานศึกษา จำนวน ๕๐ คน มาศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ สถานศึกษาดีเด่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงเรียนเลยพิทยาคม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 25 ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่