โพสต์17 ก.ค. 2560 00:20โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 17 ก.ค. 2560 20:55 ]
นายบัวแวว โคตรนรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมเป็นประธานในการต้อนรับนางธิดาวรรณ นาคเสนผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรพัฒนาการคณะผู้บริหารครูในการศึกษาดูงาน เรื่องการพัฒนาศักยภาพครูสู่ความเป็นมืออาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพครูในการปฏิบัติหน้าที่ วันที่ ๑๗ กรกฏาคม ๒๕๖๐ ณ อาคาร ๒๕ ปี เลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่