ร่วมแสดงความยินดี คุณครูจิรัฐิติกาล มะเรืองศรี

โพสต์13 ธ.ค. 2560 06:42โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 13 ธ.ค. 2560 06:46 ]

นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวความรู้สึกต่อ คุณครูจิรัฐิติกาล  มะเรืองศรี ในโอกาสได้ย้ายกลับภูมิลำเนาเดิม โรงเรียนกัลยาณวัตร จังหวัดขอนแก่น และตัวแทนคณะกรรมการนักเรียนมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและกล่าวความรู้สึกต่อคุณครู คลิิกภาพกิจกรรม