ร่วมแสดงความยินดีผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าข้าวหลาม

โพสต์29 ธ.ค. 2559 22:57โดยพิทยา พรหมปัญญา
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม นำทีมคณะผู้บริหารครูและบุคลากร แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการคนใหม่ ผู้อำนวยการสุชาติ อาจศัตรูดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าข้าวหลาม ตำบลนาโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดเลย วันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๙ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่