แสดงความยินดีกับนักเรียนทุนเศรษฐกิจพอเพียง

โพสต์18 ธ.ค. 2560 00:51โดยพิทยา พรหมปัญญา
โรงเรียนเลยพิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับคณะศิษย์เก่าที่ได้ศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศโดยในการนี้มีศิษย์เก่าที่ได้รับทุนเศรษฐกิจพอเพียงจากมูลนิธิยุวสถิรคุณ จนจบปริญญาตรี คือนางสาวพลอยไพลิน ศุภบวรรัตน์ ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่