สหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเลยพิทยาคมมอบชุดพละ โดยการสนับสนุนจาก บริษัท เจเอส สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด

โพสต์15 ส.ค. 2561 01:26โดยพิทยา พรหมปัญญา
เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 สหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเลยพิทยาคม โดยผู้จัดการสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเลยพิทยาคมมอบชุดพละให้กับนายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม เพื่อนำไปมอบต่อยังคณะครูและบุคลากร จำนวน 254 ชุด โดยการสนับสนุนจาก บริษัท เจเอส สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด คลิกภาพกิจกรรมที่นี่