โพสต์9 ต.ค. 2560 07:42โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 19 ต.ค. 2560 01:41 ]
วันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๖.๕๐ น. นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เยี่ยมและให้กำลังใจศิลปินจากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดเลย วาดพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อใช้เป็นฉากหลังพระเมรุมาศจำลอง ณ ศาลากลางจังหวัดเลย คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๗
คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๘ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๙  คลิกภาพกิจกรรมวันที่ 10  คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๑ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๒  คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๓ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๔ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๕ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๖ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๗ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๘ คลิกภาพกิจกรรมวันที่ ๑๙