โพสต์16 ก.ย. 2565 07:58โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 16 ก.ย. 2565 07:59 ]
นายวิชัย ปุรัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานวิชาการ หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ GEP EP SMTE SM และ ICE คณะครูผู้สอน ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงานโครงการห้องเรียนพิเศษ จากคณะกรรมการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเลย หนองบัวลำภู ในวันที่ 15 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมกำลังเอก โรงเรียนเลยพิทยาคม คลิกภาพกิจกรรมที่นี่