โพสต์6 เม.ย. 2560 21:49โดยพิทยา พรหมปัญญา   [ อัปเดต 6 เม.ย. 2560 23:07 ]
นายธวัช มูลเมืองผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมนำทีมผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเลยพิทยาคมจัดกิจกรรม สืบสาน "สงกรานต์...ไทเลย" ณ เลยพิทยาคม วันศุกร์ที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๐ คลิกภาพกิจกรรมที่นี่ ชุดที่ ๐๑  คลิกภาพกิจกรรมชุดที่ ๐๒